Dịch vụ vệ sinh Nhà máy, Khu công nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng khu công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khu công nghiệp của Hà Phạm Clean luôn làm chúng tôi tự hào là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài hàng đầu lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng

     Dịch vụ vệ sinh nhà máy khu công nghiệp của Hà Phạm Clean luôn làm chúng tôi tự hào là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho từng vị trí mà chúng tôi đảm nhận. Ở Hà Phạm Clean mỗi công nhân đều có nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của vệ sinh môi trường và mỗi người đều tuân thủ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chất lượng tại vị trí mình cũng như với môi trường chung. Luôn áp dụng những công nghệ làm sạch mới nhất, máy móc hiện đại và hóa chất an toàn giúp đảm bảo tuyệt đối cho nhà xưởng và công nhân một môi trường xanh sạch đẹp giúp họ tự tin làm việc hăng say hơn.
Nếu quí vị đang tìm kiếm một nhà thầu có Tâm, có Đức, có Trách nhiệm, có đủ năng lực cần thiết để thực hiện cho dự án vệ sinh môi trường đẳng cấp của Quý vị thì chúng tôi tự tin rằng Hà Phạm Clean là lựa chọn chính xác. Dịch vụ vệ sinh nhà máy khu công nghiệp các bạn có thể làm định kỳ theo năm hay quý và cũng có những hạng mục bạn làm hàng ngày để giữ cho môi trường làm việc của nhà xưởng luôn sạch sẽ an toàn không gian đẹp thoáng hơn. Chúng tôi cung cấp tất tần tật những dịch vụ liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường cho nhà xưởng sản xuất của Quý vị như:

– Vệ sinh cảnh quan

– Chăm sóc cây cảnh

– Vệ sinh văn phòng

– Vệ sinh bên trong xưởng sản xuất

– Vệ sinh đường đi

– Vệ sinh kho chứa hàng, kho chứa nguyên liệu

– Quản lý, chăm sóc, vệ sinh các hố ga, hố nước thải, hố nước mưa

– Vệ sinh sàn các loại

– Giặt thảm, giặt ghế

– Vệ sinh kính trên cao

– Vệ sinh trần nhà xưởng

– Vệ sinh dây truyền sản xuất

– Vệ sinh rách kệ để hàng

– Vệ sinh đường ống các loại

– Vệ sinh ống silo đựng bột

– Vệ sinh hệ thống ống bảo ôn

– Vệ sinh AHU, OAC

– Vệ sinh tấm sáng

– Vệ sinh, thu gom và phân loại rác thải công nghiệp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/7: 0905 557 955