Dịch vụ vệ sinh Văn phòng, Công sở

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, kèm theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng tăng cao, hiện nay tại Hà Nội đang thiếu một lượng lớn nhân viên tạp vụ để cung cấp cho nhu cầu sử dụng của các văn phòng công ty, tòa nhà, các khu trung tâm thương mại lớn…

Vì sao bạn cần vệ sinh văn phòng?

– Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

– Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở lại 24/24.

– Không mất chi phí huấn luyện nhân viên bởi nhân viên của Hà Phạm Clean đều đã trải qua quá trình đào tạo, học việc từ các chuyên viên.

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

–        Thuê theo nhu cầu: Trước tiên bạn cần xác định nhu cầu làm vệ sinh của văn phòng, công ty mình để chọn gói phù hợp. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

–        Lựa chọn công ty uy tín đảm bảo các yếu tố như công ty hoạt động lâu năm, có đầy đủ con người, máy móc….đang hoạt động và phục vụ cho nhiều văn phòng khác. Càng đông khách hàng càng chứng tỏ họ hoạt động có hiệu quả và được khách hàng tín nhiệm.

–        Làm việc kỹ càng, kí hợp đồng cẩn thận với các quy định rõ ràng tránh những rắc rối phát sinh sau này.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Sau nhiều năm đã từng làm việc với nhiều đối tác lớn như Vin Group, Sungroup, Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Hòa Phát… Chúng tôi đã chuẩn bị ra một quy trình vệ sinh dành cho khối văn phòng riêng biệt phát triển dựa theo quy trình làm sạch của Nhật Bản và Singapore, nơi có các yêu cầu quy chuẩn về vệ sinh cao hàng đầu thế giới.

Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp hàng trăm nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, chung cư, Ủy ban nhân dân quận, huyện, trường học..v..v…

Quy trình làm việc của công ty

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

– Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

– Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên sẽ lên phương án thi công chi tiết và kế toán sẽ gửi báo giá đến quý khách.

– Hai bên trao đổi, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

– Tiến hành triển khai công việc theo hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ trọn gói

Với các văn phòng thì công việc vệ sinh hàng ngày đã diễn ra thường xuyên, nhưng đến cuối năm hoặc các khi sửa chữa lại các hạng mục đã xuống cấp, lúc đó bạn sẽ cần những trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên được đào tạo riêng cho công việc tổng vệ sinh.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng của chúng tôi sẽ làm sạch tổng thể và kỹ càng nhất từng ngóc ngách trong văn phòng của bạn từ: Trần nhà, tường, sàn, các đồ nội thất, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh,… một cách hoàn hảo nhất. Tạo không gian thoải mái, thoáng mát, sạch sẽ, ngăn nắp hơn.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng:

Hiện nay dịch vụ vệ sinh văn phòng có đầy đủ các loại dịch vụ để bạn chọn lựa:

– Dịch vụ vệ sinh định kỳ: có nghĩa là bạn có thể chọn định kỳ một tuần mấy buổi hoặc một tháng mấy ngày… cứ đến thời gian công ty sẽ cử người đến làm vệ sinh theo yêu cầu.

– Gói toàn diện: gói này sẽ vệ sinh toàn bộ khi bạn muốn dọn dẹp sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, lễ tết, họp đại hội cổ đông, tổng kết cuối năm, triển lãm showroom, ra mắt sản phẩm mới…).

– Dịch vụ linh động: Bạn cần làm vệ sinh trần, tường hay cửa kính, cầu thang, giặt thảm hay làm sạch không khí… Bất cứ yêu cầu nào của bạn cần làm sạch hạng mục nào sẽ đều được đáp ứng.

– Gói hàng ngày: cung cấp nhân viên đến làm tại văn phòng nguyên ngày hoặc theo giờ quy định.

Thực ra để tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn nên sử dụng hình thức vệ sinh định kỳ và hàng ngày. Với các hình thức này các công ty dịch vụ luôn có ưu đãi về giá. Nhưng trong một số trường hợp chúng ta có thể lựa chọn tùy yêu cầu:

– Văn phòng nhỏ, nhu cầu vệ sinh ít nên sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ tuần vài 3 lần để tiết kiệm chi phí.

– Văn phòng lớn với các đặc thù công việc riêng thường xuyên phải dọn dẹp làm sạch thì nên chọn  gói vệ sinh hàng ngày.

– Cần làm sạch một hạng mục bất kỳ bạn có thể lựa chọn gói linh động.

Hạng mục công việc cần vệ sinh

– Chà sàn, đánh bóng sàn.

– Đánh bóng sàn đá.

– Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.

– Vệ sinh cửa kính.

– Vệ sinh thảm.

– Vệ sinh toilet.

– Vệ sinh trần nhà.

– Làm sạch không khí văn phòng.

– Vệ sinh thang máy, thang bộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/7: 0905 557 955